Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình đi tiểu lâu, ngũ hành chi phối đất, gặp giấc mơ này, tượng đất xấu, tượng trưng cho ngân khố, mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu cùng mưu cầu phú quý với người tuổi Tỵ, sửu, người làm việc cẩn thận sẽ gặp điềm lành trong cuộc sống, là điềm lành.

Phụ nữ độc thân mơ thấy nhiều vận xấu, người tham tiền thường có ý kiến ​​cãi vã với người khác. Đừng tự quyết đoán và bốc đồng.

Nam độc thân mơ thấy mình đi tiểu đã lâu, trong sự nghiệp chính có cãi vã với người khác, tài lộc lẫn nhau hiếm có, kẻ cầu tiền tuyệt đối không được nghĩ đến chuyện cãi cọ với người khác.

Nam giới đã kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành thuộc kim, trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, khi mưu cầu phú quý thường sẽ được quý nhân giúp đỡ, đây là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, mơ thấy vàng này sẽ vào kho, nhiều nghề nghiệp có thể gặp điềm báo may mắn.

Những người tham gia vào các diễn viên, biểu diễn và các ngành công nghiệp liên quan khác sẽ có vận may giàu có được cải thiện, đây chủ yếu là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *