Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mình đang đi trên con đường đang thi công, ngũ hành thủy cai quản, nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì trong sự nghiệp của bạn sẽ thường xuyên gặp phải kẻ tiểu nhân, những người hay đàm tiếu với người khác sẽ bất lợi cho cuộc sống của nhau. Những giấc mơ vào mùa đông là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Đang kiếm tiền bên ngoài Nằm mơ thấy mình đi trên con đường đang xây dựng, đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm lành, người cùng cầu tài với người tuổi dậu, sửu có thể có điềm báo phát đạt trong sự nghiệp.

Người làm ngành gia công chế tạo, sản xuất quần áo mơ thấy đi trên con đường đang thi công, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, cùng người khác cãi cọ nhiều, nghĩa là khó thăng tiến tài lộc .

Đối với nữ giới độc thân, ngũ hành tương phối với thủy, vận khí tương đối dồi dào, là dấu hiệu dễ dàng kiếm được tiền. Đừng tranh giành với người khác về vấn đề tiền bạc, và sự nghiệp sẽ không phát triển.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy điềm báo cuộc sống sẽ không suôn sẻ. Nếu bạn yêu cầu nhiều tiền hơn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Đối với nam giới trung niên mà mơ thấy giấc mơ này thì hung tinh sẽ gặp nhiều may mắn, kiếm tiền là điềm xấu, sự nghiệp và người khác sẽ xảy ra cãi vã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *