Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy đồ đạc, người bừa bộn báo hiệu điều gì? Nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước này có nghĩa là có điều gì đó thoát ra trong lòng, điều gì đó ứ đọng trong lòng sẽ thoát ra ngoài trong giấc mơ. Những người có nhiều nghi ngờ về tiền bạc và những người khác sẽ không suôn sẻ trong cuộc sống. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đồ và người bừa bộn, điều này cho thấy tài vận khó vượng, người cầu tiền thường bị người khác lợi dụng. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và các ngành liên quan khác có giấc mơ này thì vàng và nước đều vượng, có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp. Những người bình tĩnh và quan tâm đến nhau sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Những người tham gia vào các ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, ngũ hành thống trị thủy, công việc kinh doanh chính có thể được người khác đối xử chân thành và vận may của nhau có thể được cải thiện. Những người tìm kiếm tiền không nên làm bất cứ điều gì một cách tùy tiện.

Nữ giới độc thân gặp phải giấc mơ này, ngũ hành tượng trưng cho thủy, áp lực sự nghiệp lớn, có nhiều điềm tiểu nhân vây quanh, tài lộc khó thuận buồm xuôi gió, trong lòng có cảm giác trốn tránh.

Người già có giấc mơ này, người mắc bệnh tim mạch, bệnh về máu sẽ có thể chất không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *