Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy dọn dẹp nhà cửa có ý nghĩa gì? Ngũ hành chế ngự địa chi, nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của bạn sẽ gặp bất ổn, nảy sinh nghi kỵ với người khác, mang ý nghĩa không thuận lợi trong cuộc sống. Giấc mơ là tốt lành vào mùa đông và không may mắn vào mùa hè.

Người đang cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người thuộc lợn và hổ cùng mưu cầu của cải.

Nếu nam giới còn độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì cuộc sống sẽ không thuận lợi. Nếu gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ giữa các thành viên trong nhà không hòa thuận, cuộc sống sẽ bất an.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ngũ hành thuộc thổ, điều này cho thấy tài vận khó vượng, người cầu tiền không nên dây dưa với người khác.

Đàn ông trung niên có giấc mơ này. Những người hay tranh cãi với người khác về những vấn đề tầm thường sẽ khó hòa hợp hơn. Những người có nhiều rắc rối không nên để cảm xúc của họ ra ngoài.

Người tuổi Tý nằm mơ thấy lửa ngũ hành là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chủ yếu là hỏa, mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp may mắn về tài lộc. Những người sinh vào hành Hỏa và Thổ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *