Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy động đất chạy trốn khỏi người thân, trong giấc mơ bạn được đất ngũ hành, điều này có nghĩa là sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, bạn sẽ có xu hướng tiến thoái với người khác, vận mệnh lẫn nhau. cải thiện, đó là một điềm tốt.

Vào mùa xuân, tôi mơ thấy một trận động đất và gia đình tôi chạy trốn. Người mệnh mộc và thổ, ngày mai sấm sét mùa xuân, có thể có điềm lành trong sự nghiệp chính. Những người giàu có về tiền bạc và thu hút sự giàu có thường giỏi đàm phán với người khác hơn.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè thì mọi việc sẽ không suôn sẻ, hỏa thổ tương sinh, công danh sự nghiệp sẽ không thuận lợi, nếu vì chuyện tiền bạc mà hay cãi vã với người khác thì đôi bên cùng khổ. , phú quý khó thịnh, nhân sinh nhiều bất an, trong lòng khắc khoải, trong mộng cũng sẽ xảy ra.

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa thu, giấc mơ không suôn sẻ, mối quan hệ gia đình không hòa thuận, sự nghiệp thường bị người khác lừa dối, người có nhiều vướng mắc với người khác vì tiền bạc, dấu hiệu khó thịnh vượng trong sự giàu có, và những dấu hiệu của cuộc sống không thoải mái.

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa đông, bạn sẽ gặp rắc rối trong sự nghiệp, và nếu vì tiền mà vướng vào người khác, đó là điềm báo tài vận của bạn sẽ không suôn sẻ, đòi tiền cũng không thuận lợi.

Đối với người tuổi Tý giấc mơ này không được suôn sẻ, trong gia đình có nhiều tranh chấp, quan hệ gia đình thường sa sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *