Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy đôi đũa có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy mộc chính ngũ hành này là điềm báo cho sự may mắn trong các mối quan hệ trong thời gian sắp tới. Hòa thuận với người mình yêu hầu hết là một phước lành từ Chúa. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Nữ độc thân mơ thấy rằng mặc dù có những rắc rối trong mối quan hệ nhưng hai bạn vẫn có điều gì đó để mong chờ. Nếu mối quan hệ giữa hai người có thể cải thiện, bạn không nên vội vàng vào lúc này.

Đàn ông độc thân mơ thấy người vướng vào tình cảm với người khác thường có điềm báo cãi vã, cuộc sống không thuận lợi.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy đôi đũa, xung quanh họ gặp nhiều may mắn, nhưng nếu kết thân quá nhiều với người khác giới thì sẽ gặp vận quý nhân, gia đạo không tốt, gặp chuyện ngoài ý muốn, hôn nhân không như ý, khó lâu dài.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp của mình bị cản trở. Cô ấy là một người cư xử nhẹ nhàng, thay vào đó sẽ bị người khác lợi dụng. Cô ấy không nên quá nhu nhược, biết phân biệt đúng sai thì sự nghiệp mới có chỗ đứng.

Người già mơ thấy đũa, chân tay đau nhức có thể được hóa giải, người có chân tay lạnh nếu gặp giấc mơ này có thể có điềm báo về sức khỏe. Đây là một điềm tốt, và họ có thể đi bộ ra ngoài để tập thể dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *