Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy gà đuổi đánh con gì? Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về vàng, là biểu tượng của vàng đơn nhất trong nhánh đất. Trong công việc kinh doanh chính, bạn có thể có một tình bạn chân thành với người khác, và bạn sẽ có vận may cho nhau. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người cầu của cải mơ thấy bị gà đuổi, nghĩa là đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành. Người tuổi Tỵ và người tuổi Sửu cùng mưu cầu phú quý sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của nhau, đây là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy bị gà đuổi, tài vận khó khởi sắc. Tuy làm việc gì cũng cẩn thận, trong lòng có hổ, cẩn thận đánh hơi hoa hồng, họ thông minh nhưng lại bị người thông minh hiểu lầm.

Một người đàn ông đã có gia đình mơ về một mối quan hệ phức tạp với người khác giới. Người khác giới thường can thiệp vào nó. Có dấu hiệu bất an trong việc hòa thuận với nhau. Nếu tình cảm có nhiều tranh chấp thì sự nghiệp khó thành.

Trung niên nữ mơ thấy trong sự nghiệp có nhiều cơ hội kiếm tiền, người mưu cầu tiền bạc không nên tự mình quyết định mà hãy đối xử hài hòa với người khác thì dễ dàng kiếm được tiền.

Người già mơ thấy bị gà đuổi là điềm báo sự nghiệp sẽ không thuận lợi. Dù đã lớn tuổi và nhiều tham vọng nhưng gia đình họ đang có nhiều dấu hiệu thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *