Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy gãy đũa là điềm báo gì. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì gần đây mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ gặp trục trặc. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy đũa gãy là điềm báo sự nghiệp phát triển bị người khác cản trở. Có rất nhiều kẻ xấu xung quanh cô ấy cản trở cô ấy, điều này dẫn đến những dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của cô ấy sẽ không kéo dài. Ngay cả khi cô ấy có một tình bạn chân thành với người khác, cô ấy vẫn bị lợi dụng bởi những kẻ xấu. Có sự bất an.

Độc thân tán gái mộng không suôn sẻ, cho dù rất thích người ấy, nhưng hai người không hợp ý nhau, khó chung sống lâu dài.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình và người yêu gần đây cãi nhau nhiều, hai người vướng vào những chuyện vặt vãnh, sẽ dẫn đến bất hòa trong quan hệ tình cảm. Có dấu hiệu hao tài gần đây. đi vào.

Nếu bạn là một doanh nhân, giấc mơ này không tốt cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn hợp tác với người khác, mối quan hệ của bạn sẽ có dấu hiệu rắc rối, công việc kinh doanh sẽ không lâu dài và bạn sẽ bị người khác lôi kéo.

Nằm mơ thấy người tuổi Hợi và người tuổi Dần kết thân với nhau, hai người yêu nhau, tình cảm tế nhị có thể bổ sung cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *