Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy mình dùng chân giẫm chết chuột, ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này gặp được điềm báo sẽ gặp vận may, người mưu cầu tiền tài rất giỏi thương lượng với người khác, có nghĩa là tài vận của nhau có thể được cải thiện. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình dùng chân giẫm chết chuột, là điềm lành đi về hướng Bắc, xui đi về hướng Nam, cùng người tuổi chó người tuổi Mão cùng cầu tài. Đó là một điềm tốt rằng tất cả các vận may có thể diễn ra suôn sẻ.

Nam giới độc thân mơ thấy mình dùng chân giẫm chết chuột, cho thấy sự nghiệp chính có nhiều mưu mô, kẻ mưu cầu tiền bạc nhất định không có tư tưởng tự lập, có điềm báo cuộc sống không thuận lợi.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành trị thủy, là người tinh tế nhưng lại có dấu hiệu mắc mưu với người khác, thường bị người khác lừa gạt khi mưu cầu tiền bạc, sự nghiệp khó thành.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành là thủy, sự nghiệp chính có thể có điềm giàu sang, nếu đối xử chân thành với nhau thì sẽ có điềm lành trong cuộc sống của nhau.

Người già có giấc mơ này. Ngũ hành tương khắc, gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ gia đình không hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *