Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy giấu tiền sợ người khác phát hiện, ngũ hành tương khắc kim, sự nghiệp có nhiều điềm bất lợi, người mưu cầu tiền tài không được tự khẳng định mình, thuyết vàng thì thường là kẻ mạnh trong giấc mơ này. bị người khác lừa dối, Thông minh bị hiểu lầm bởi thông minh. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy giấu tiền vì sợ bị người khác phát hiện. Hướng Tây là điềm tốt, hướng Đông là điềm xấu. Cùng người tuổi Tỵ và người tuổi Dậu tìm kiếm sự giàu có. Đó là một dấu hiệu tốt lành rằng bạn sẽ được thưởng hậu hĩnh nếu bạn tìm kiếm sự giàu có.

Nếu nam giới còn độc thân mà có giấc mơ này thì trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi. Nếu anh ta đi xin tiền và bị người khác lừa gạt, anh ta sẽ cảm thấy bất an trong cuộc sống, trong lòng sẽ phiền muộn và thể hiện điều đó trong giấc mơ.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình cất giấu tiền và sợ bị người khác phát hiện. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy đã được cải thiện, nhưng đó là một dấu hiệu của sự nghi ngờ lẫn nhau với người khác và cuộc sống khó khăn.

Người làm rau quả, trồng trọt và các ngành nghề liên quan mơ thấy giấu tiền sợ người khác phát hiện, vàng có thể vượt mộc sinh tài, mơ thấy giấu tiền, sự nghiệp chính có thể thăng tiến, người có số giàu có .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *