Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy giày bị hỏng là điềm báo gì? Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, có nhiều điềm lo lắng, tài lộc khó thăng tiến, đối nhân xử thế không tốt, có mâu thuẫn với người khác, mùa đông nằm mơ thấy điềm lành, mùa thu nằm mơ thấy xui xẻo.

Giấc mơ của phụ nữ độc thân là về vấn đề tình cảm. Có nhiều dấu hiệu rắc rối. Đối với những người có mối quan hệ khác giới phức tạp, đồng nghĩa với việc mối quan hệ khó được cải thiện. Khi cắt đứt con dao, nước sẽ chảy nhiều hơn.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy giày bị hỏng, điều này cho thấy xung quanh mình có quá nhiều kẻ gian. Nếu cô ấy tranh cãi với gia đình về vấn đề tiền bạc, chị dâu sẽ không hòa thuận, và mối quan hệ giữa cô ấy và gia đình cô ấy sẽ không thuận lợi.

Người làm ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy giày hỏng, ngũ hành trị thủy, sự nghiệp có nhiều điềm thăng tiến, tài lộc dồi dào, có quan hệ mật thiết với việc hợp tác với người khác nên quý nhân. không nên có quan hệ xấu với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy nước và cây cối cùng nhau sinh trưởng, điều này có nghĩa là trong công việc làm ăn có nhiều tiểu nhân giúp đỡ, tài lộc được ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *