Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy giày bị hỏng, ngũ hành là thủy, giày là biểu tượng của tâm, có nghĩa là trong giấc mơ này sẽ có nhiều tranh chấp với người khác, có điềm báo về tình cảm không thuận lợi. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy giày bị thủng, đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm lành, cùng người cầm long khuyển cầu tài. Biểu tượng, đây là một điềm tốt.

Những người đang tham gia vào các dịch vụ y tế, tài chính và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Có rất nhiều rắc rối trong sự nghiệp của họ. Người có tính dục quá mạnh sẽ khó tiến, khó lui với người khác, cả hai đều có dấu hiệu trắc trở trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực âm nhạc, thiết kế và các ngành liên quan khác, bạn sẽ gặp rắc rối trong sự nghiệp của mình trong giấc mơ này. Người cầu tiền không nên nghĩ đến chuyện vướng bận người khác. Nếu bạn nghi ngờ về tiền bạc, cuộc sống sẽ có dấu hiệu rắc rối.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, ngũ hành tương khắc với hỏa, và giấc mơ này là cơ hội để đạt được cả danh và lợi trong sự nghiệp.

Nếu ngũ hành thuộc thủy thì bạn sẽ có giấc mơ này. Nếu có quan trọng thi cử, bạn có thể gặp may mắn trong học hành, là điềm báo đạt được danh hiệu vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *