Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy giày bị nước cuốn trôi là điềm báo gì? Để có được giấc mơ này, ngũ hành chi phối nước. Nằm mơ thấy giày là điềm báo có sự lo lắng, chẳng hạn như những rắc rối gần đây do tranh chấp tình cảm, trong lòng có sự bế tắc, trong giấc mơ tóc tai rối bù. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi tìm mơ thấy đôi giày bị nước cuốn trôi. Hướng Bắc là điềm tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột và rồng. Công việc làm ăn chính thường bị người khác lừa gạt, hoặc có thể xảy ra cãi vã với nhau. điều.

Nam giới độc thân mơ ước sự nghiệp ổn định, khi hợp tác với người khác nên bình tĩnh, không nên có tư tưởng bày mưu tính kế.

Người già có giấc mơ này, vận trình không được suôn sẻ, trong nhà hay cãi vã với người thân, chẳng hạn như chuyện liên quan đến tiền bạc, thường xuyên bị người khác ức hiếp.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mà mơ thấy giấc mơ này, điều này có nghĩa là vàng và nước cùng sinh, xung quanh bạn có nhiều người tin tưởng bạn, hoặc có điềm báo tài lộc dồi dào.

Người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan mơ thấy giày bị nước cuốn trôi, mặc dù có của cải chảy xuôi nhưng cũng không nên tranh giành tiền bạc với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *