Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy giày bị hỏng có ý nghĩa gì? Ngũ hành chế ngự thủy, nếu bạn gặp giấc mơ này thì bạn sẽ gặp rắc rối trong sự nghiệp, đôi giày tượng trưng cho sự rắc rối, nếu bạn gặp giấc mơ này thì bạn sẽ gặp xui xẻo với người khác, gặp nhiều điềm không lành trong cuộc sống. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy giày bị hỏng là điềm báo sự nghiệp bị ảnh hưởng, hoặc có quan hệ tình cảm nơi công sở, tình cảm không suôn sẻ, vướng vào đàn ông đã có gia đình là điềm báo thanh danh bị hủy hoại.

Nữ độc thân mơ thấy mình tuy có của cải nhưng không thay đổi được sự việc. Với người nửa vời khó đạt được thành công trong sự nghiệp.

Các doanh nhân có giấc mơ này, và họ kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác. Mặc dù họ có một phần may mắn giàu có, nhưng tài năng của nhiều người không phải do một gia đình kiếm được.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác sẽ có vận may về tài lộc, tiền bạc dễ kiếm.

Nếu bạn thay đổi công việc trong giấc mơ này, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Nằm mơ thấy giày nghĩa là bạn đang cảm thấy áp lực trong lòng, hoặc bạn có ý định bỏ trốn vì công việc không như ý.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác sẽ gặp áp lực lớn và cảm thấy bất an khi mơ thấy giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *