Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy giếng có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy giấc mơ này là ý nghĩa của quẻ tốt của người buôn chuyện. Người lận đận gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nếu đang trong giai đoạn bế tắc của sự nghiệp, trong lòng họ sẽ có rất nhiều bất an. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy giếng nước vào mùa đông là điềm báo tốt cho sự nghiệp hóa nguy thành an, chủ yếu được người khác giúp đỡ mới có thể gặp điềm lành, xin được nhiều tiền sẽ được quý nhân phù trợ . Những người giỏi quan sát lời nói và cách diễn đạt có thể kiếm được tiền một cách dễ dàng.

Những người kinh doanh rượu, quản lý khách sạn và các ngành nghề liên quan mơ thấy giếng nước, có nghĩa là đất có thể thắng nước, kiếm tiền, nghĩa là sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn, được người khác giúp đỡ thì tài vận thăng tiến .

Những người làm nghề đan lát, dệt vải và các ngành nghề liên quan đều gặp bất lợi trong công việc kinh doanh chính nhưng lại vướng nhiều thị phi nên khó nâng cao vận may.

Nếu nam giới trung niên có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ, thổ khắc thủy, trong nhà có nhiều người hiền, sự nghiệp có thể thăng tiến, gia đình hòa thuận, phúc lộc hưng vượng. Đây là một điềm tốt.

Người già nếu có giấc mơ này sẽ được mạnh khỏe, sống hạnh phúc, an nhàn hưởng thụ tuổi già.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *