Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy giết bò, xẻ thịt bò có ý nghĩa gì?

Người cầu của cải bên ngoài mơ thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm gở. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về rắn và những người thuộc về rồng.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, vì chuyện tiền bạc mà vướng bận, cùng người tranh chấp trong đời, lại càng có nhiều chuyện bất an.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giết trâu bò chia thịt bò, ngũ hành tương khắc thổ, cuộc sống sẽ không thuận lợi, là người nhiều tranh chấp với người khác, nghĩa là tài vận khó thăng tiến, có kẻ ác cản trở khi tìm kiếm tiền.

Nam giới độc thân mơ thấy ngũ hành thuộc Thổ, phối hợp ăn ý với người khác là điềm báo may mắn, sự nghiệp hanh thông, quý nhân xung quanh đón nhận điềm lành.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác sẽ nhận được điềm báo về sự nghiệp thuận lợi trong giấc mơ này. Nếu bạn yêu cầu nhiều tiền hơn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Nếu bạn gặp nhiều may mắn hơn, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *