Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy giết người có ý nghĩa gì? Nếu ngũ hành chế ngự nước trong giấc mơ này thì có nhiều điềm báo tài lộc không thuận lợi, trong lòng nhiều phiền muộn, người vì tiền mà tranh giành với người khác sẽ cảm thấy bất an khi hòa thuận. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nếu một người đàn ông độc thân giết ai đó trong giấc mơ của mình, sự nghiệp của anh ta sẽ không thuận lợi. Nếu anh ấy cãi nhau với người khác vì những chuyện vặt vãnh, đó là điềm báo cả hai bên sẽ đau khổ.

Giấc mơ của đàn ông đã có gia đình không được suôn sẻ mà là do trong nhà có nhiều chuyện rối ren, có vài lần đò ngang, tình cảm không thuận lợi.

Đối với phụ nữ trung niên mơ thấy mình đánh chết người là điềm báo có nhiều bất lợi trong sự nghiệp chính. Đối với những người có nhiều tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, điều đó có nghĩa là đường tài lộc sẽ không được suôn sẻ, và họ sẽ cảm thấy bất an.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Những ai tranh giành với người khác vì chuyện tiền bạc sẽ bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp và gặp nhiều phiền phức.

Những người làm trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là hỏa chính, giấc mơ này là điềm báo hỏa thủy tương hòa, chỉ cần giúp đỡ người khác là có cơ hội làm giàu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *