Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy giết một con rắn lớn có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối lửa, giấc mơ này là ý nghĩa của lửa thuộc nhánh đất. Có nhiều dấu hiệu xoay chuyển trong sự nghiệp. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy mình giết một con rắn lớn, là điềm lành nếu đi về phía nam và xui xẻo nếu đi về phía bắc. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về dậu và cừu. Sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, kẻ gian mưu mô là điềm không thuận lợi trong cuộc sống. .

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình giết một con rắn lớn, điều này cho thấy sự nghiệp chính không thuận lợi, tài lộc khó thịnh, tiền bạc thường bị người khác lừa gạt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình giết một con rắn lớn, ngũ hành thuộc hỏa, sự nghiệp sẽ được người khác giúp đỡ, lẫn nhau giàu sang.

Nếu người già có giấc mơ này thì mọi việc sẽ không suôn sẻ, gia đình sẽ xảy ra nhiều tranh chấp, cuộc sống sẽ không thuận lợi, nếu con cháu gặp nhiều tranh giành, gia đình sẽ xuất hiện cảnh ly tán, khó thành. thu thập của cải.

Những người làm về tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, vàng và lửa bị hạn chế, là dấu hiệu của sự nghiệp tốt, và những người tìm kiếm sự giàu có phần lớn có được nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *