Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy giết rắn và thấy máu là điềm báo gì? Nếu bạn có được giấc mơ này thì đó là biểu tượng của hành hỏa trong ngũ hành và địa chi. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh bạn, và rất khó để kiếm tiền. Nếu bạn cãi nhau với người khác, bạn sẽ mất cả hai bên, và sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình, không nên có tư tưởng quá mạnh mẽ trong mọi việc. Mộng mùa hè là điềm lành, Mộng xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy giết rắn thấy máu, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng cầu tài với người tuổi dậu, mã là điềm báo sự nghiệp có thể thăng tiến , đó là một điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy giết rắn và thấy máu, điều này cho thấy sự nghiệp của họ sẽ không thuận lợi. Những người khác sẽ lợi dụng họ khi họ xin tiền.

Nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này, sự nghiệp tuy có người giúp đỡ, nhưng người tự cao tự đại sẽ không thể vượng tài, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt.

Người làm trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan, ngũ hành là hỏa chủ đạo, nằm mơ thấy sự nghiệp thuận lợi, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, mỗi người đều có điềm báo may mắn. khác, và thật dễ dàng để xin tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *