Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy giết rắn, ngũ hành quản hỏa, trong sự nghiệp có nhiều người giúp đỡ lẫn nhau, đối nhân xử thế ôn hòa là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, mùa hè là điềm lành, mùa xuân là giấc mơ xui xẻo.

Người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy giết một con rắn, điều này cho thấy rằng đi về phía nam là tốt, nhưng đi về phía bắc là xui xẻo. Nếu bạn mơ thấy mình cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi sửu hoặc dậu, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của người khác, và đó là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt. Nếu bạn tự quyết định, cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan mơ thấy mình giết rắn, ngũ hành chủ yếu là hỏa, trong sự nghiệp sẽ có điềm báo không thuận lợi, đi cầu tiền sẽ bị người khác lừa gạt.

Những người làm trong ngành may mặc, trang trí và các ngành liên quan khác mà có được giấc mơ này phần lớn là người được người khác tin tưởng, mang ý nghĩa may mắn giàu sang phú quý. Đừng nghi ngờ về tiền bạc, và cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Trung niên nằm mơ thấy người khác giúp đỡ mình là điềm tốt xấu lẫn lộn. Giấc mơ này nên có ý tưởng cải thiện bản thân.

Nam giới độc thân mơ thấy mình giết rắn, điều này cho thấy sự nghiệp của họ gặp khó khăn, mưu cầu tiền bạc thường bị người khác lừa gạt, chuyện vặt vãnh tranh chấp, cuộc sống càng thêm bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *