Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy có giòi bò trên người, đánh giấc mơ này là chủ về ngũ hành, chủ về sự nghiệp gặp rắc rối, kẻ hay cãi vã với người khác thường cảm thấy bất an khi hòa thuận, trì trệ trong cuộc sống. trái tim, và gửi đi trong giấc mơ của tôi, và giấc mơ của mùa thu Tốt lành, giấc mơ mùa đông là không may mắn.

Doanh nhân mơ thấy có giòi bò trên người. Người khí lực có hạn, không nên tranh chấp với người khác, cuộc sống sẽ bất an, trong lòng sẽ phiền muộn.

Nam giới độc thân mơ thấy giòi bò trên người, ngũ hành thuộc kim, là điềm may mắn phú quý. Những người tìm kiếm tiền có thể thương lượng tốt với người khác và sự nghiệp của họ có thể thăng tiến.

Giấc mơ của đàn ông đã kết hôn không được suôn sẻ, gặp nhiều rắc rối trong việc lấy tiền của chủ nhân trong mơ, hay nghi ngờ khi kết thân với người mình yêu, quan hệ giữa hai người không được hòa thuận.

Nam giới trung niên mơ thấy là người hay lo việc thế gian phức tạp, tài vận không thuận lợi, người cô độc, thường xuyên tranh chấp với người khác.

Những người đang tham gia vào nghiên cứu và phát triển thiết bị, gia công kim loại và các ngành công nghiệp liên quan khác có ý nghĩa thịnh vượng về vàng và nước. Giấc mơ này có thể là một dấu hiệu của sự may mắn và những người khác sẽ giúp đỡ bạn nếu bạn đang tìm kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *