Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy giun đất chui vào cơ thể bị chính mình lôi ra ngoài, ngũ hành chủ thủy, gặp giấc mơ này, sự nghiệp trắc trở, trong lòng có cảm giác thoát ly, trong lòng trì trệ, trong giấc mơ phát ra điềm báo. giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Người mơ thấy giun đất thường bị người khác ảnh hưởng trong sự nghiệp, họ có ý định trốn tránh.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong thời gian tới, bạn sẽ gặp giấc mơ này. Sự hợp tác của những người khác sẽ bất lợi cho sự giàu có của nhau. Kẻ tham tiền, kẻ ngựa, kẻ cậy nhau thường bị người khác lợi dụng. Bị vướng vào chuyện này.

Doanh nhân gặp phải giấc mơ này, tức là công việc làm ăn gặp nhiều thăng trầm, ngũ hành chế ngự thủy, là biểu tượng trắc trở, làm ăn thường xuyên bị người khác lừa gạt, là điềm báo tài lộc rất khó để cải thiện.

Những người làm trong ngành vận tải, chuyển phát nhanh và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chế ngự thủy, người nằm mơ sẽ gặp rắc rối trong sự nghiệp, tài lộc không được lâu. Hầu hết họ là những người có tính cách thay đổi, và đó là dấu hiệu của sự giàu có không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *