Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy sâu trong gạo có ý nghĩa gì? Kim quan ngũ hành, giấc mơ này có nhiều điềm báo về sự nghiệp không thuận lợi, người hay cãi vã với người khác thì sự nghiệp phần lớn không yên, mơ thấy sâu bọ phần lớn là kẻ hung ác, là điềm báo của cải khó đảm bảo.

Vào mùa xuân nằm mơ thấy trong gạo có sâu, điều này cho thấy cuộc sống của bạn sẽ không thuận lợi, thường xuyên bị người khác lừa gạt, hoặc sẽ giàu có hoặc không. Những người xa hoa trong mọi thứ sẽ đến từ sự giàu có của chính họ. dấu hiệu của

Nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối. Người hay tranh chấp với người khác sẽ cảm thấy khó hòa hợp với người khác, xin tiền không tốt, trong lòng có cảm giác trốn tránh và bức bối.

Trong giấc mơ về mùa thu, ngũ hành chi phối kim, kim vượng thì có thể được người khác tín nhiệm trong sự nghiệp, hòa thuận với nhau thì lễ nghĩa ngay thẳng, có thể đại nghiệp .

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa đông, nó sẽ không suôn sẻ. Nếu bạn gặp rắc rối trong sự nghiệp, bạn sẽ bị người khác lừa dối khi bạn xin tiền. Những kẻ ngu ngốc sẽ không thể đảm bảo sự giàu có của họ. Đừng nhìn núi cao, lòng tham khó làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *