Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy hai chiếc quan tài hợp nhau, giấc mơ này ngũ hành không thổ, sự nghiệp sẽ phát triển hơn, hợp tác với người khác cũng suôn sẻ. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nam nữ độc thân mơ thấy hai chiếc quan tài đặt cạnh nhau, là điềm báo gần đây bạn có tài chính hanh thông, hợp tác với người khác sẽ thuận lợi, trong sự nghiệp sẽ thu được nhiều quý nhân, người hợp tác với người khác sẽ khiến cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy điều này cho thấy sự nghiệp và người khác sẽ phát triển, phải có đức tính thành thật, không được trút giận cá nhân lên người khác kẻo gây họa.

Nếu bạn làm về nghệ thuật, mỹ thuật và các ngành liên quan khác, bạn có nhiều quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp gần đây, hỏa và thổ tương sinh, thương ăn làm ra tiền, nên năng lực của bạn được người khác công nhận, điều này là một điềm lành.

Nếu vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào người khác, bạn dễ bị hao tài tốn của trong thời gian tới. Những người tranh luận với nhau vì những quan điểm khác nhau không tốt cho cuộc sống của bạn. Tìm kiếm tiền sẽ gây ra nhiều rắc rối và cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *