Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy hai đôi giày khác nhau, ngũ hành của người mơ tượng trưng cho thủy, giày tượng trưng cho thủy, nên người có suy nghĩ quá tinh tế sẽ dễ sinh ra cảm xúc không ổn định, trong lòng trì trệ, trong mộng xuất hiện. Giấc mơ là điềm lành vào mùa đông và giấc mơ vào mùa hè. Giấc mơ không may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy hai đôi giày khác nhau, điều này cho thấy gần đây tình cảm của họ quá trắc trở, vướng vào nhiều dây dưa với người khác, cuộc sống sẽ không được suôn sẻ. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn nên chú ý đến việc trung thực với người khác.

Người vừa mới thất tình gặp giấc mơ này, điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp rắc rối trong quan hệ tình cảm, cuộc sống sa sút, còn những người theo đuổi mối quan hệ của bạn thì cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy hai đôi giày khác nhau, điều này cho thấy sự nghiệp của anh ta bị người khác lừa gạt, gần đây anh ta thường đưa ra những quyết định sai lầm trong sự nghiệp, cuộc sống không tốt, gặp nhiều phiền toái. Bạn không được trút cảm xúc của mình cho người khác, và bạn nên chú ý đến sự chân thành và thẳng thắn trong công việc.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Những người làm công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác bị người khác lừa gạt, điều này không tốt cho cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *