Nằm mơ thấy hái lạc trên ruộng của người khác, ngũ hành thổ chi phối, nếu bạn có được giấc mơ này thì việc làm ăn chính sẽ được người khác tín nhiệm, là điềm báo tài lộc dồi dào cho nhau. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy nhặt lạc trên ruộng của người khác, đi về hướng Nam là điềm lành, đi về hướng Bắc là điềm xui. Cùng người tuổi Hợi và người tuổi Hợi đi làm giàu là sự kết hợp giữa mộc và hỏa, sự nghiệp hài hòa, chủ yếu là vì người khác giúp đỡ lẫn nhau.

Trung niên nữ mơ thấy mình hái lạc trên ruộng của người khác, ngũ hành chi phối thổ địa, sự nghiệp thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền nên đối xử với người khác bằng trái tim và đừng để bị người khác vướng vào vấn đề tiền bạc.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhặt lạc trên ruộng của người khác, điều này cho thấy sự nghiệp chính sẽ có điềm không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền nên hài hòa trên thế giới, để có sức mạnh kiếm tiền.

Nếu người già có giấc mơ này là do bệnh đường tiêu hóa hoặc viêm dạ dày ruột, thể trạng ngày càng sa sút.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, đó là dấu hiệu cho thấy đất và vàng đang hòa hợp. Với sự giúp đỡ của những người khác trong giấc mơ này, sự nghiệp của cả hai có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *