Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy cảnh giết người và xác chết, ngũ hành chi phối thủy, có điềm làm ăn sa sút, tài vận không thuận lợi, người cầu tiền đa số bị người khác lợi dụng, nếu đối với người khác không chân thành là điềm sự nghiệp khó khăn.

Nằm mơ thấy cảnh giết người và xác chết vào mùa xuân là có chuyện bất an trong cuộc sống. Mùa xuân, ngũ hành chế ngự mộc, người mệnh thủy và mộc bất lợi cho tài vận. Những người tìm kiếm tiền thường bị nhầm lẫn bởi những người khác. Người có được giấc mơ này và tự mình đứng vững, có thể thành công trong việc kiếm tiền bên ngoài. Vận khí tốt, nếu hợp tác với người khác thì sự nghiệp không thành.

Nằm mơ thấy mùa hè không suôn sẻ là điềm báo kẻ gian gặp nhiều may mắn, tài lộc không thuận lợi, khó đòi được tiền.

Giấc mơ mùa thu, vàng và nước chứa đựng nhau, du học Ý là điềm tốt, bạn sẽ có được giấc mơ này, người được ghi tên vào danh sách vàng thường mang ý nghĩa phất lên, bạn có thể chiếm được lòng tin của người khác trong sự nghiệp, được sự giúp đỡ của người già, và bạn sẽ gặp may mắn.

Trung niên có giấc mơ này, sự nghiệp gặp nhiều chuyện không thuận lợi, trong lòng chính có cảm giác thoát ly, trong lòng trì trệ mà từ trong mộng mà ra, đến mùa đông giấc mộng càng viên mãn. Gia đình có chuyện cãi vã, gia đình bất hòa, tiền ngoại không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *