Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình chưa kết hôn là điềm báo gì? Ngũ hành cai quản lửa, và bạn có được giấc mơ này. Hôn nhân tượng trưng cho lửa, là biểu tượng của phép xã giao. Việc làm ăn chính thường bị người khác lừa gạt, hoặc có điềm tài lộc không thuận lợi cho nhau. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan mơ thấy mình kết hôn, điều này cho thấy công việc kinh doanh chính thường bị người khác mê hoặc, khó nâng cao vận may.

Những người đang kinh doanh dịch vụ, đồ uống và các ngành nghề liên quan thì có giấc mơ này và ngũ hành là hỏa chính, là điềm báo của cả nước và lửa, thường có nghĩa là tài lộc dồi dào.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, mơ thấy giấc mơ này cho thấy ngũ hành chế ngự thủy, sự nghiệp ổn định.

Nữ giới độc thân gặp rắc rối trong giấc mơ, gặp nhiều may mắn với người khác, hay tranh chấp với người khác, có dấu hiệu bất an trong việc hòa hợp.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Gia chủ có nhiều cãi vã, người nào hay cãi vã với người nhà thì con cháu cũng nhiều cãi vã. Nỗi phiền muộn ở trong tim và nó xuất hiện trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *