Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy leo lên nóc nhà là điềm báo khó khăn. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành đang chế ngự thổ địa, bạn sẽ gặp rắc rối trong sự nghiệp. Dù bạn có sự giúp đỡ từ người khác nhưng khả năng của bạn có hạn. Đừng ép buộc bản thân. Nằm mơ thấy mùa hạ là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Cùng người tuổi rắn và ngựa tìm kiếm sự giàu có. Nếu bạn có nhiều công việc kinh doanh, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Đó là một dấu hiệu may mắn cho nhau. Người nào làm việc cẩn thận, có thể gặp điềm lành.

Nữ giới độc thân có được giấc mơ này, ngũ hành thổ vượng, sự nghiệp chủ yếu có thể có người khác giới giúp đỡ, là điềm tốt.

Trung niên nữ mộng không được suôn sẻ, vì vướng vào chuyện vặt vãnh với người khác, sẽ có điềm báo bất lợi cho nhau trong cuộc sống, không nên tranh giành với người khác, đôi bên sẽ cùng khổ.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác, hỏa và thổ tương sinh, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp tốt đẹp. Người mưu cầu tiền bạc không nên cãi cọ với người khác, nhưng người tự mình quyết định thì sự nghiệp sẽ không yên, nên nghe lời người khác. Chỉ bằng cách thuyết phục mới có cơ hội làm giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *