Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy chén vỡ, ngũ hành quy kim, mơ thấy giấc mơ này là tượng trưng cho Canh Tân, sự nghiệp phát đạt, điềm lành vào mùa thu, điềm dữ vào mùa xuân.

Nằm mơ thấy cốc bị vỡ, báo hiệu sự nghiệp gần đây có phần phát đạt, sự nghiệp phát triển có thể thăng tiến, đồng nghĩa với việc được người khác giúp đỡ, người có tầm nhìn sự nghiệp lâu dài sẽ gặp nhiều may mắn.

Người đi kiếm tiền ở nước ngoài gặp giấc mơ này, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xui. Những người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tiền không nên vội vàng trong một thời gian. Người làm kinh doanh nếu có giấc mơ này cầu may mắn về tài lộc lâu dài nên có kế hoạch lâu dài.

Nam giới độc thân mơ thấy cốc bị vỡ, điều này cho thấy sự nghiệp phát triển rõ ràng không thuận lợi. Dù có kế hoạch dài hạn nhưng khó đạt được sự phát triển sự nghiệp trên giấy tờ.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy chén bị vỡ, điều này có nghĩa là tuy sẽ có của cải nhưng nên bàn bạc với người khác mới quyết định được.

Nếu bạn có giấc mơ này, hãy cùng gà và ngựa cầu tài lộc, bạn có thể có cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp, nếu chân thành đồng hành cùng nhau thì sự nghiệp hanh thông, ai mưu mô thì bị người khác lợi dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *