Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy lau kính có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Tân Tân nên người nằm mơ thấy sự nghiệp của giấc mơ này sẽ có nhiều điềm báo rắc rối. Những người cãi vã với người khác vì vấn đề tình cảm có cảm giác bồn chồn trong cuộc sống, điều này khiến trái tim bị trì trệ và xuất hiện trong giấc mơ. Giấc mơ là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy lau kính. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và ngựa. Họ thường bị người khác lừa dối trong sự nghiệp. Những người không xử lý tốt trên thế giới sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Dấu hiệu, dấu hiệu bất an trong cuộc sống.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu sắt thép và các ngành nghề liên quan, nếu nằm mơ thấy vàng chủ ngũ hành này, bạn có thể được người khác giúp đỡ trong công việc chính, đồng thời cũng là điềm báo tài lộc dồi dào cho nhau.

Nữ giới độc thân trong mộng không suôn sẻ, vì chuyện tiền bạc mà cãi nhau với người khác, điềm báo sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió.

Nếu người già mơ thấy giấc mơ này thì mọi việc sẽ không suôn sẻ. Gần đây có nhiều dấu hiệu phá tài trong nhà. Đừng quá phụ thuộc vào người khác. Ai biết phân biệt đúng sai thì cuộc sống mới được cải thiện. Ví dụ như con cháu cãi vã, gia đình bất hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *