Tháng Mười 5, 2023

Tôi mơ thấy lợn rừng tấn công mình, ngũ hành cai trị nước. Nếu tôi có giấc mơ này, những kẻ xấu xung quanh tôi sẽ hoành hành, và tôi sẽ khó làm được điều gì trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu của cải mơ thấy lợn rừng tấn công mình. Hướng Bắc là điềm tốt, hướng Nam là điềm xấu. Những người tuổi Dần và Mão cùng tìm kiếm sự giàu có sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của nhau. Một dấu hiệu của kinh doanh vững chắc.

Nếu bạn đang tham gia vào ngành in ấn, xuất bản và các ngành liên quan khác, giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn cả danh vọng và tài lộc. Tuy bạn bị người khác ràng buộc nhưng bạn là người có năng lực và tài năng, có thể bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, đó là điềm tốt.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt. Công việc kinh doanh chính thường bị người khác lừa gạt, xung quanh cô có rất nhiều kẻ xấu.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực bán hàng, hiệu suất và các ngành liên quan khác sẽ nhận được sự may mắn về sự giàu có của chủ nhân giấc mơ này.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Trong nhà của chủ nhà có nhiều dấu hiệu tai nạn. Đối với những người hay cãi vã với người thân trong gia đình thì giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *