Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy giết một con lợn trắng và to béo có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này là thủy chủ, nghĩa là nhân duyên thường bị người khác lừa gạt, vận may hiếm có. Nếu bạn tranh đấu với người khác, bạn sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, còn giấc mơ mùa thu là điềm không may.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy những con lợn béo. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột hoặc sửu. Nếu con trai và xấu xí hợp nhau, sự nghiệp có thể nhận được sự tin tưởng của người khác, đây phần lớn là điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy lợn béo, điều này cho thấy trong sự nghiệp thường bị người khác giới lừa gạt, vận may không được lâu dài. Doanh nhân gặp khó khăn trong sự nghiệp và thường bị kẻ xấu lợi dụng. Con đường của một người quân tử nên dính vào trái tim và dính vào chính đạo.

Nữ giới độc thân mơ thấy người tham lam, điềm báo tài vận không thuận lợi, người cầu tiền nên làm việc gì cũng phải có tâm thái hòa thuận, không nên quá dây dưa với người khác.

Những người làm về nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan, ngũ hành chi phối thủy, mơ thấy sự nghiệp sẽ có điềm không thuận lợi, còn những người có quan hệ không tốt với người khác, đó là điềm báo tài lộc khó thuận buồm xuôi gió, trong lòng bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *