Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy lửa bị dập tắt có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc Đinh hỏa, trong sự nghiệp có nhiều việc chân thành hòa hợp với người khác. Hỏa tượng trưng cho lễ nghi, tài lộc có thể thăng tiến. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về cừu và ngựa. Nếu không gặp lúc trưa, bạn có thể có được sự chân thành của người khác để giúp bạn trong sự nghiệp. Đây là một điềm tốt. .

Một người phụ nữ độc thân mơ thấy ngọn lửa bùng cháy rồi tắt ngấm. Ngũ hành hỏa vượng, tính cách chính hòa nên có thể có cơ hội làm giàu. Đừng mắc mưu với người khác.

Những người đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này, ngũ hành là chính hỏa. Nếu những người khác đối xử chân thành với nhau, cả hai đều có thể có một dấu hiệu may mắn.

Những người đang làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, thương mại điện tử và các ngành liên quan khác mơ thấy lửa cháy rồi tắt. Sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, bị người khác nghi ngờ, cuộc sống khó suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy lửa bốc cháy và dập tắt được, cho thấy công việc làm ăn chính sẽ có điềm lành, vận may nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *