Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy lửa điện có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối lửa, giấc mơ này có nghĩa là Đinh hỏa, lửa tượng trưng cho lễ nghi nên nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, tài vận lẫn nhau. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy lửa điện, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo. Cùng người tuổi Tỵ và người tuổi Thìn tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp chính sẽ được cải thiện. Đây là một điềm tốt, đừng lo lắng về tiền bạc Nếu bạn có nhiều tranh chấp với người khác, bạn sẽ khó suôn sẻ trong sự nghiệp.

Nếu bạn tìm kiếm tiền bên ngoài, nếu bạn có tranh chấp với người khác, bạn sẽ nhận được giấc mơ này, và bạn không được cố chấp.

Người già mơ thấy lửa điện, ngũ hành thuộc hỏa, tức là bệnh tim mạch hoặc bệnh thận. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy đến bệnh viện điều trị càng sớm càng tốt.

Trung niên nữ mơ thấy điện lửa, ngũ hành tương khắc hỏa, sự nghiệp chính có nhiều vướng mắc với người khác, là điềm báo tài lộc lẫn nhau khó cải thiện.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy lửa điện, ngũ hành thuộc hỏa, người tính cách tinh tế có thể có cơ hội nâng cao tài vận, đây là điềm báo sự nghiệp của mỗi người được người khác giúp đỡ sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *