Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bị ma truy đuổi trốn khắp nơi, ngũ hành thuộc thủy, nằm mơ thấy ma là tượng trưng cho Quý Thủy, việc mở rộng làm ăn chính thường bị người khác lợi dụng, hoặc có nhiều kẻ xấu vây quanh, đối nhân xử thế không tốt , giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền đi về phía bắc là tốt, đi về phía nam là không tốt. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ mưu cầu phú quý cùng với những người cầm tinh con lợn và con chuột. Chỉ những người có tính cách tinh tế mới có được.

Nam giới độc thân mơ thấy mình bị yêu ma đuổi chạy trốn khắp nơi, ngũ hành thuộc thủy, nghĩa là tài vận thăng tiến, được người khác tín nhiệm, xin được tiền rất dễ dàng.

Người cao tuổi mơ thấy bị yêu ma truy đuổi trốn khắp nơi, ngũ hành chi phối thủy, tài lộc khá dồi dào, được người khác tín nhiệm sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài.

Đối với các học giả, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy ma ám chỉ sắp tới bạn khó có thể cải thiện thành tích học tập, bạn thường xuyên cãi vã với gia đình.

Những người làm ngành dịch vụ khách sạn, sản xuất rượu và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, ai có giấc mơ này sẽ giàu sang phú quý, người có tính cách ổn định sẽ có tầm nhìn xa và dễ kiếm tiền .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *