Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ma trẻ con có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy Quý Thủy, Ngũ Hành Chúa Tể này là do gần đây xung quanh mình có rất nhiều kẻ hung ác, những người không thuận lợi trong phát triển sự nghiệp đều có tính cách riêng. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm dữ.

Đi kiếm tiền ở nước ngoài mơ thấy trẻ con ma, nghĩa là gần đây sự nghiệp phát triển không thuận lợi, cùng người khác cãi vã nhiều, sẽ khiến cuộc sống của nhau thêm phiền phức. Đi về phía bắc là may mắn, đi về phía nam là xui xẻo.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này cùng với những người thuộc tuổi cừu hoặc ngựa cùng đi cầu giàu có thì đó là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến.

Nữ giới độc thân mơ thấy gần đây có nhiều chuyện rắc rối, do hỗ trợ tài chính mà vướng vào nhau, cả hai đều có điềm phá tài.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy gia đình bất hòa, nếu trong gia đình xảy ra nhiều chuyện cãi vã mà gặp phải giấc mơ này, cuộc sống khó được suôn sẻ.

Đối với những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, bức xạ ánh sáng và các ngành liên quan khác, nước có thể khắc chế lửa để kiếm tiền, nhưng Quý Thủy có thể điều khiển Binghuo để tạo ra sự giàu có tích cực và sự nghiệp tốt đẹp.

Người già có giấc mơ này phần nhiều là do con cháu nghỉ ngơi không tốt, nên điều chỉnh lại tâm lý và để mọi việc thuận theo tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *