Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mài dao có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc kim, mơ thấy sự nghiệp chính giấc mơ này có nhiều cơ hội thành công, được người khác giúp đỡ, hòa thuận với nhau nên sự nghiệp chính có nhiều dấu hiệu thăng tiến. Đó là kết quả của sự giúp đỡ của các quý tộc. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, mơ thấy mùa xuân là điềm lành.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình mài dao, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành, cùng cầu tài với người tuổi rồng và dậu, là điềm tốt có nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình mài dao, điều này có nghĩa là họ chủ yếu bị lợi dụng vào việc cãi vã với người khác trong sự nghiệp. Nếu họ quá tự cao tự đại thì đó là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của họ khó thăng tiến.

Đối với nam giới độc thân, giấc mơ không suôn sẻ, chuyện tình cảm không suôn sẻ mà vì vướng vào tiền bạc, đồng nghĩa với việc tranh đấu với người khác sẽ không được suôn sẻ.

Những người làm trong ngành may mặc, trang trí và các ngành liên quan mơ thấy mài dao, vàng có thể chế ngự mộc, nghĩa là sự nghiệp có thể thăng tiến, phần lớn là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan mơ thấy mình mài dao, ngũ hành là kim chủ, có nhiều điềm báo có âm mưu giữa sự nghiệp và người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *