Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mất quần áo đi tìm không thấy là điềm báo gì? Ngũ hành là chính mộc, trong quan hệ tình cảm có dấu hiệu bất lợi. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người vừa thất tình gặp giấc mơ này, cuộc sống thường bị người khác lừa gạt, có điềm tiểu nhân vây quanh, ý nghĩa tài vận khó thăng tiến, trắc trở.

Nữ độc thân mơ thấy mình bị mất quần áo tìm không thấy, điều này cho thấy trong cuộc sống gặp nhiều chuyện không thuận lợi, người cầu tiền khó tiến thoái với người khác, rất khó hòa thuận. nhau.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong cuộc sống sẽ gặp nhiều phiền toái, hay cãi vã với người khác, cảm thấy khó chịu với nhau. Nếu có giấc mơ này, bạn nên chú ý không nên quá thân thiết với người khác phái.

Người làm nghề biểu diễn, ánh sáng và các ngành liên quan, ngũ hành hỏa vượng, mơ thấy mất quần áo, nghề chính có nhiều kẻ gian, cãi cọ với người khác, hòa thuận với nhau thường không yên.

Những người làm về công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác sẽ nhận được điềm báo là nước và lửa sẽ được cứu, sự nghiệp của họ sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, khó thu của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *