Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy máy bay rơi có ý nghĩa gì? Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về vàng, điềm báo sự nghiệp gặp khó khăn, tranh giành tiền bạc với người khác, người cay nghiệt bạc nghĩa hiếm muộn, mơ vào mùa thu là điềm lành, mơ vào mùa đông là xui xẻo.

Mơ thấy máy bay rơi, máy bay tượng trưng cho không khí, tức vật thể bay, ngũ hành chi phối kim, là tượng trưng cho Canh Kim, đa số là người có cá tính mạnh mẽ. bị làm phiền.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi, xung quanh họ có nhiều kẻ thủ ác, quan hệ khác giới phức tạp, người người tranh chấp tình cảm, cuộc sống rất bất an.

Những người tham gia vào lĩnh vực tài chính, đầu tư và các ngành liên quan khác, đầu cơ và sáng suốt, và những người có tầm nhìn độc đáo, tìm kiếm tiền và kiên định với con đường chính nghĩa. Nếu có thêm sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Những người làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ và các ngành liên quan khác, lấy vàng gỗ mộng này để kiếm tiền, làm ăn chính có thể ăn nên làm ra. Đây là một điềm lành. Hãy đối xử chân thành với người khác, và sự giàu có của nhau sẽ có cơ hội ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *