Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy máy bay rơi gần mình, ngũ hành thuộc kim, giấc mơ này bạn sẽ có rất nhiều của cải, làm ăn khó thuận buồm xuôi gió, theo thuyết vàng, có điềm báo sự nghiệp gặp trở ngại, giấc mơ trong mùa thu là điềm lành, còn giấc mơ vào mùa đông là điềm xui.

Người đi tìm tiền mơ thấy máy bay rơi gần mình. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Những người tham gia nghiên cứu và phát triển thiết bị, kinh doanh kim loại và các ngành liên quan khác có nhiều lo lắng. Những người tuổi dậu và rồng cũng có kinh nghiệm giống nhau. Tìm kiếm tiền, có bất lợi trong cuộc sống của nhau.

Một người đàn ông độc thân mơ thấy máy bay rơi gần mình, ngũ hành quy kim, sự nghiệp thuận lợi, cơ hội làm giàu chỉ có thể đạt được khi đối xử chân thành với người khác.

Nếu đàn ông đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì điềm báo có kẻ lận đận trong đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm tiền, bạn không nên ác với người khác, và bạn nên có một kế hoạch lâu dài.

Những người tham gia vào sản xuất đồng hồ và đồng hồ đeo tay, thiết bị liên lạc và các ngành liên quan khác sẽ gặp may mắn về sự giàu có. Nếu hợp tác với người khác, họ có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của nhau, đó là một điềm tốt.

Đối với những người làm trong lĩnh vực liên quan đến đầu tư trong tương lai gần nếu có giấc mơ này thì không tốt, nhưng làm việc gì cũng hấp tấp, lợi lộc hiếm có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *