Nằm mơ thấy mình cùng người khác đi trên con đường lầy lội cho thấy ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, điều này có nghĩa là bạn thường bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp. Nếu không hợp tác với người khác sẽ bất lợi cho sự nghiệp của nhau. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người cầu của cải mơ thấy mình cùng người khác đi trên con đường lầy lội, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xui. Cùng người tuổi Thìn và Dậu cùng tìm kiếm sự giàu có sẽ gây ra nhiều điều bất lợi, cãi vã với người khác và hòa thuận với người khác. .

Nữ giới độc thân mơ thấy mình cùng người khác đi trên con đường lầy lội, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, là điềm báo sự nghiệp nhiều bất lợi, người tìm người tranh chấp, không có điềm báo của cải.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình cùng người khác đi trên con đường lầy lội là điềm báo người nhà sẽ không hòa thuận, trong nhà sẽ có biến động, người làm ăn buôn bán sẽ bị người khác lừa gạt, không có thu nhập, tâm tư bất an.

Học giả mơ thấy mình đi trên con đường lầy lội, sự nghiệp không suôn sẻ, học hành khó thành, đa số là kẻ ngu si.

Nếu người tuổi Tý có giấc mơ này thì họ sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong sự nghiệp, cùng tiến lùi với người khác thì sự nghiệp của nhau sẽ gặp nhiều suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *