Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mình trần truồng dưới ánh nắng, điềm báo sự nghiệp chính có nhiều kẻ hung ác, ngũ hành là chính mộc, tuy làm việc có một lòng kiên định nhưng lại có tranh đấu với người khác, tài lộc lẫn nhau khó suôn sẻ, trong lòng còn nhiều bất an. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt, nhưng đi về phía tây là không tốt. Cùng người tuổi Tý và người tuổi Thìn cùng mưu cầu phú quý, con và ngày tương hợp, chính sự được người khác tín nhiệm hơn, có dấu hiệu tài lộc dồi dào, là điềm tốt.

Nằm mơ thấy phụ nữ mới kết hôn cho biết có nhiều rắc rối về tiền bạc, những người do tranh giành nhau mà bất hòa với người khác thường sẽ gặp điềm không lành trong cuộc sống, chỉ có thành tâm mới có thể có được tiền tài.

Nam giới mơ thấy vợ chồng không suôn sẻ, điềm báo gặp nhiều may mắn, có người nghi ngờ lẫn nhau, ám chỉ sự nghiệp không được lâu dài, kẻ cầu tiền không nên tranh giành với người khác.

Người già gặp nhiều phiền toái khi mơ thấy giấc mơ này. Nằm mơ thấy mình trần truồng phơi nắng Báo hiệu sự nghiệp khó thành, con cháu có nhiều cãi vã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *