Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy mình ôm một con trâu lớn, và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành thuộc thổ, là biểu tượng của ngân khố trong nhánh thổ. Công việc kinh doanh chính có thể hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, và sự giàu có của nhau có thể được cải thiện. Giấc mơ là điềm lành vào mùa thu đông Giấc mơ là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình dắt một con trâu lớn, là điềm lành đi về phía Tây, xui đi về phía Đông, cùng người thuộc lợn và ngựa cùng cầu tài. Tuy người làm việc cẩn thận sẽ gặp may mắn giàu sang, nhưng vì có bạn mà đối xử hòa thuận với nhau, không ăn miếng trả miếng.

Những người làm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, sáng tạo quảng cáo và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này, hỏa và thổ tương sinh. Có nhiều điều không thuận lợi trong sự nghiệp và rắc rối trong lòng họ.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp khó suôn sẻ, dễ xảy ra nhiều tranh chấp đúng sai. Phu nhân đang viên mãn mơ thấy mình ôm một con trâu lớn, cho thấy trong sự nghiệp chính có mối quan hệ hài hòa với người khác, là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, sự nghiệp chính có thể được người khác giúp đỡ, trong nhà vợ tốt sẽ có điềm báo sự nghiệp của nhau gặp nhiều may mắn, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *