Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mình quét nhà có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy mình quét nhà, gỗ đè đất là điềm giàu có, xin tiền có thể được người khác giúp đỡ, đời sống của nhau được cải thiện, nghĩa là sự nghiệp phát đạt. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình quét nhà. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và ngựa. Sự nghiệp có thể có điềm báo may mắn. Đừng nghi ngờ lẫn nhau với người khác nếu bạn có giấc mơ này. Nếu bạn làm mọi việc một cách bình tĩnh, sự nghiệp của bạn có thể được cải thiện.

Nữ độc thân mơ thấy quét nhà, ngũ hành tương mộc, sự nghiệp thuận lợi, giỏi đàm phán với người khác, cùng nhau cải thiện vận thế, không tranh chấp tiền bạc với người khác.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành mộc chế ngự, người làm ăn có thể có cơ hội kiếm tiền. Vợ chu toàn mơ thấy mình đang quét nhà, là điềm chồng vượng con ngoan. Cũng là một dấu hiệu may mắn.

Người già mơ thấy mình đang quét nhà, gỗ và đất là của cải, cuộc sống thường không thuận lợi, tài lộc khó vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *