Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mình rơi xuống hố ga còn dính phân trên người, giấc mơ này thuộc ngũ hành của đất xấu, có nghĩa là tài vận hanh thông, gặp được giấc mơ này phần lớn là người khác giúp đỡ lẫn nhau, có cơ hội cho nhau phú quý, sự nghiệp có thể được quý nhân giúp đỡ, mộng mùa thu là điềm lành, mộng xuân là xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người rồng và ngựa. Nếu bạn làm việc cẩn thận, vận may của bạn sẽ được cải thiện.

Nữ độc thân nằm mơ thấy không được như ý là do xung quanh mình có kẻ hung ác, lại có sự nghi ngờ lẫn nhau với người khác vì chuyện tiền bạc nên trong giấc mơ này có điềm báo cuộc sống bất an, sự nghiệp thường bị lừa gạt. bởi những người khác.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình rơi xuống hố ga, điều này cho thấy công việc chính có thể được người khác giúp đỡ. Những người vợ tốt sẽ có điềm lành vào nhà. Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác có thể mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, phần lớn là điềm tốt. .

Tìm kiếm học giả để đạt được giấc mơ này sẽ không suôn sẻ, nhưng kẻ ngu học khó học, trong lòng có nhiều trốn tránh.

Tham gia vào các ngành công nghệ, y tế và các ngành liên quan khác, sự nghiệp có ý nghĩa thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *