Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy mình rơi xuống vách đá có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc kim. Nếu bạn có những vấn đề liên quan đến đầu tư gần đây, cuộc sống của bạn sẽ khó diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ bị người khác lừa dối thường xuyên hơn. Những người mưu cầu tiền bạc nên nghe theo sự thuyết phục của người khác và không nên tự quyết định. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy mình rơi xuống vực. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Rơi khỏi vách đá là một dấu hiệu của sự bất an trong cuộc sống gần đây. Tìm kiếm tiền thường chỉ ra những cuộc cãi vã với người khác.

Trung niên nữ nằm mơ thấy mình rơi xuống vực sâu, ngũ hành thuộc về vàng, tài vận chính hiếm gặp, là điềm báo sẽ bị người khác lợi dụng khi xin tiền, cả đời bất an, và sự nghiệp của cô ấy sẽ khó khăn.

Ước mơ của một người phụ nữ độc thân được người khác tích cực theo đuổi, nhưng hai bạn không có tình cảm với nhau. Nếu có nhiều vướng mắc giữa hai bạn, cuộc sống sẽ khó khăn.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự hỏa, kim hỏa tương khắc, sự nghiệp không thuận lợi, liên quan đến vấn đề đầu tư cũng không suôn sẻ. Hầu hết việc tìm kiếm tiền của họ được sử dụng bởi những người khác và họ không được đưa ra quyết định của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *