Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mình say nằm không yên, ngũ hành chủ thủy. Sở dĩ gặp phải giấc mơ này là do trong sự nghiệp có nhiều thị phi, hoặc do tranh chấp tiền bạc mà bất hòa với người khác. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình say rượu, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành. Người tuổi Tý và sửu cùng nhau mưu cầu phú quý, có tư tưởng tranh giành với người khác vì chuyện vặt vãnh, chuốc lấy nhiều phiền phức. .

Nam giới độc thân ước mơ không toại nguyện, sự nghiệp vướng bận, người khác nghi ngờ lẫn nhau, đối nhân xử thế không tốt, đó là điềm báo tài vận khó thăng tiến.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy nó, là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn cho kẻ gian. Mơ thấy mình uống rượu nghĩa là sự nghiệp đang gặp nhiều vướng mắc.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Thời gian gần đây họ mắc các bệnh về đường hô hấp, phổi… nên tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, giám sát môi trường và các ngành liên quan khác là điềm báo của nước và cây cối, họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ người khác trong công việc kinh doanh chính, vận may tài lộc của nhau có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *