Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy túi mồ có ý nghĩa gì? Trong số năm yếu tố, có nhiều âm mưu trong kinh doanh chính và đất đại diện cho sự hợp tác. Sự giúp đỡ của người khác sẽ cải thiện vận may giàu có của nhau. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đang cầu tiền mơ thấy túi mồ mả, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xui. Người vì chuyện tiền bạc mà nói chuyện phiếm với người khác, là điềm báo sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió, trong lòng không vui, trong lòng trì trệ, trong mộng thốt ra lời .

Nếu giấc mơ này mang ý nghĩa tái sinh, hoặc biểu tượng của một ngôi làng khác, sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, hoặc may mắn bất ngờ, đó là một điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy túi mồ, trong sự nghiệp thường có mưu đồ thâm độc, khó kiếm được tiền với người khác, gặp chuyện không thuận lợi trong cuộc sống.

Một người phụ nữ đã có chồng mơ thấy những âm mưu giấu kín trong lòng, xử lý kém tinh vi.

Nếu người già có giấc mơ này thì gần đây trong gia đình có nhiều tranh chấp, quan hệ gia đình không hòa thuận nên trong nhà nảy sinh nhiều rối rắm, liên miên tranh chấp với người nhà vì những chuyện vặt vãnh, khó làm ăn phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *