Tháng Mười 3, 2023

Tôi mơ thấy một con mãng xà to bằng vàng, ngũ hành quy hỏa, giấc mơ này là biểu tượng của lửa trong các nhánh của trái đất, và lửa chế ngự vàng là dấu hiệu của sự giàu có. Mặc dù có một phần của cải trong sự nghiệp chính, nhưng nó nên tiến lên và lùi lại với những người khác. Lòng tham, mùa hạ mộng lành, mùa xuân mộng dữ.

Đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy mãng xà vàng to dày thịt là điềm lành đi về phía nam, xui đi về phía bắc, người tuổi dậu và người cùng đi cầu tài, điềm chính là phú quý, đây là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy một con trăn vàng dày, điều này cho thấy trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, chân thành hòa thuận với nhau là điềm báo cả đời hạnh phúc.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy có nhiều quý nhân giúp đỡ nhau trong cuộc sống, quan tâm nhau có thể mang ý nghĩa kiếm tiền, về nhà có vợ đảm đang. Có thể có dấu hiệu của sự giàu có một phần.

Học giả mơ thấy một con trăn vàng, cho thấy đang vội vàng, bỏ cuộc giữa chừng.

Những người trong các ngành liên quan như đầu tư và quản lý tài chính có giấc mơ này. Sự nghiệp ổn định, càng được người khác giúp đỡ. Hoắc vượt vàng. Đầu tư và dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác thậm chí còn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *